Trang chủTrang chủ BlogBlog Đăng nhập

Triệu chứng xuất tinh sớm, khắc phục xuất tinh sớm như thế nào

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng và phiền muộn của không ít nam giới khi không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình trong khi "quan hệ" dẫn đến ảnh đến chất lượng đời sống tịnh d ục.

Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về chứng xuất tinh mình gặp phải các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Thái Hà có những tư vấn về triệu chứng xuất tinh sớm, cách phòng và khắc phục xuất tinh sớm qua nội dung sau.

Có thể bạn quan tâm:

- Xuất tinh sớm là gì?

Các phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Triệu chứng xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của mình trước hoặc trong khi "quan hệ", xuất tinh trong khoảng thời gian dưới 3 phút trong khi quan hệ t ình dục thì được coi là xuất tinh sớm.

Những triệu chứng của xuất tinh sớm phụ thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh xuất tinh  sớm gặp phải. Những triệu chứng thường gặp khi bị xuất tinh sớm là:

- Nếu trong thời gian "quan hệ" dưới 3 phút đã xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

- Xuất tinh khi vừa quan hệ chưa quá 1 phút khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình.

- Trường hợp khi đưa dương vật vào trong âm đạo nhưng mới quan hệ được vài nhịp đã hưng phấn và xuất tinh sớm không thỏa mãn được bạn tình.

- Xuất tinh ngay khi có kích thích và cọ xát bên ngoài chưa thực sự giao hợp.

- Xuất tinh khi xem phim, tranh ảnh có tính kích thích không thể kiểm soát được.

- Thậm chí trường hợp bệnh nặng chỉ cần tưởng tượng đến chuyện giao hợp cũng gây xuất tinh.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới nên đến phòng khám nam khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục hiệu quả.

Nếu xuất tinh sớm xuất phát từ các bệnh tim mạch, tiểu đường, tuyến tiền liệt, liệt dương hay vấn đề về bao quy đầu… các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa phù hợp để điều trị triệt để bệnh khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó nam giới nên thực hiện những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm sau:

- Dùng bcs: Sử dụng bcs khi "quan hệ" làm giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

- Thay đổi tư thế quan hệ mới: Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ trong cuộc yêu giúp nam giới kiểm soát được việc xuất tinh khi nhu cầu xuất tinh bị gián đoạn.

- Tập một số bài tập chống xuất tinh sớm: Tập các bài tập kegel, yoga, tập bụng, bài tập vùng chậu như uốn, quay các cơ trong 3 – 5 giây, kích thích dương vật theo quy tắc ngừng - bắt đầu… giúp tăng cường khả năng kiểm soát xuất tinh khi quan hệ.

- Ổn định tâm lý: Giữ trạng thái tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, mặc cảm, có thể đánh lạc hướng nghĩ đến chuyện khác khi có cảm giác sắp xuất tinh để giảm khoái cảm, kiểm soát xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ.

- Bấm huyệt ở điểm cuối dương vật: Huyệt ở điểm cuối dương vật khá nhạy cảm nên có thể bấm vào huyệt này để giảm khoái cảm chống xuất tinh sớm và tiếp tục giao hợp.

- Có chế độ ăn uống khoa học: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh khắc phục chứng xuất tinh sớm, một số thực phẩm nên ăn khi bị xuất tinh sớm là hải sản, trứng, thịt, cần tây….

Cách phòng tránh xuất tinh sớm

- Để phòng tránh xuất tinh sớm nam giới nên có lối sống lành mạnh nhất là trong "quan hệ".

- Không lạm dụng thủ dâm vì thủ dâm quá mức là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới nên bạn cần điều chỉnh lại thói quen thủ dâm đúng cách với tần suất hợp lý.

- Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

- Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao vừa sức để tăng cường sức khỏe và khả năng làm chuyện ấy.

Hy vọng những tư vấn trên đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về triệu chứng xuất tinh sớm, cách phòng và khắc phục xuất tinh sớm đã giúp nam giới có giải pháp để phòng tránh và khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET