Trang chủTrang chủ BlogBlog Đăng nhập

Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội

Bởi tính chất kín đáo cần thiết biện pháp phá thai bằng thuốc bây giờ là phương pháp khá nhiều con gái dùng để giải quyết thai Ngoài ý muốn. Hàng loạt vướng mắc được chỉ ra Vừa rồi các diễn đàn: phá thai bằng thuốc có an toàn không ? Phá thai bằng thuốc ở đâu ? Thuốc phá thai mua tại đâu ? Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội và có dễ không ?

Tuy nhiên thuốc phá thai chỉ được cấp phép lưu hành và dùng ở các bệnh viện được phép bỏ thai bằng thuốc. Phương pháp phá thai bằng thuốc này không chỉ đơn giản uống thuốc bỏ thai là xong. Trong đó cần phải xét nghiệm, siêu âm xem có đầy đủ điều kiện để áp dụng cách phá thai này hay không.

Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội thì tôi xin trả lời việc mua thuốc phá thai thực sự không khó. Bạn chỉ việc tìm đến các hiệu thuốc và hỏi mua thuốc phá thai.

Lưu ý: Nhấn mạnh là các bạn không nên tự ý dùng thuốc thai mà cần đến những trung tâm y tế chuyên môn để được trả lời và chỉ ra cách phá thai tốt nhất. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc phá thai khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình phá thai bằng thuốc

- Đầu tiên chuyên gia chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm và khám vùng chậu của bạn để xát định xem có thể làm theo cách bỏ thai bằng thuốc hay không.

- Xong chuyên gia bác sĩ phụ sản sẽ giải đáp cho bạn các bước làm theo quá trình phá thai bằng thuốc.

- Nếu đáp ứng được điều kiện phá thai, bạn sẽ được chuyên gia chỉ định giúp uống một viên Mifepristone 200mg. Viên thuốc thứ nhất này có tác dụng khiến thai nhi ngừng biến chuyển và bước đầu tuân thủ túi thai bong tróc ra triệt để niêm mạc tử cung.

- 48 Giờ sau khi uống viên đầu tiên, Bạn phải theo chỉ định của bác sĩ để uống thêm hai viên Misoprostol 200mg. Đây là loại thuốc có tác dụng tạo nên những cơn co bóp ở tử cung để tống xuất thai ra Bên cạnh

Chính do quy trình chặt chẽ Vừa rồi mà thuốc phá thai đừng nên bán rộng rãi Vừa rồi thị trường, dù có cũng chỉ là thuốc giả, kém chất lượng. Có một cô học sinh dính bầu liền lên mạng tìm và được chỉ là thuốc Mifepristone 200mg có thể phá được thai. Nhưng tìm hoài không chổ nào bán, cô bắt gặp thuốc tránh thai khẩn cấp là Mifepristone 10mg cứ nghỉ 20 viên này cũng bằng 1 viên kia. Thế là uống 1 lần 10 viên còn 10 viên chừa cho ngày mai. Nhưng sau vài ba tiếng uống thuốc thì đau bụng dữ dội cần cô đành thú thật với mẹ và được đưa cấp cứu kịp thời.

Xem thêm: Phá thai bằng thuốc ở đâu


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET