Trang chủTrang chủ BlogBlog Đăng nhập

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Theo y bác sĩ Đỗ Văn Chiến hiện đang công tác ở cơ sở y tế bệnh nam khoa Thái Hà cho biết: “Khám tiền hôn nhân đem lại rất nhiều lần tiện lợi và cũng là Cơ sở để xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững. Song Trên đây thực tế, rất ít bạn trẻ nhận thức được tầm cấp thiết của việc tuân thủ này, do tâm lý lo lắng hoặc chủ quan nghĩ rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh mà bỏ qua việc đi thăm khám có khả năng gây nên các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái”.

Anh Hoàng Văn M (35 tuổi, Hà Nội chia sẻ): “Vợ ông xã lấy vợ nhau được gần 3 năm mà mãi chưa có con. Đi thăm khám ở 1 trung tâm y tế sắp nhà tôi mới biết vợ mình gặp phải bệnh vô sinh bởi tác động của việc phá thai lần trước mẹo đây 4 năm thời gian cô đó quan hệ với bệnh nhân yêu cũ. Việc hỗ trợ điều trị giờ trở cần thiết khó khăn hơn vì cô ấy đã cứng tuổi, thời điểm cũng đã tương đối dài nên sẽ khó điều trị hơn ví như so với trước đây lúc nhận biết sớm”.

Vậy khám tiền hôn nhân là gì?

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến cho biết: thăm khám tiền hôn nhân là khám sức khoẻ, kiểm tra sức khoẻ, sức khoẻ sinh sản cả nam và nữ trước khi kết hôn cho đôi bạn trẻ vững vàng về tâm lý, sẵn sàng đón nhận mọi những gì sẽ tiếp diễn trong trường hợp có căn bệnh. Hoặc phát hiện kịp thời các căn bệnh toàn thân nhắc chung cũng ví dụ những bệnh lý sinh sản nhắc riêng, ảnh hưởng đến các vướng mắc sinh hoạt vợ chồng, mang bầu và sinh đẻ, để có phương án trợ giúp chữa kịp thời và có lợi ích tốt.
Trong một số trường hợp, thăm khám tiền hôn nhân sẽ tránh được tình trạng bệnh nhân này truyền bệnh lây qua giao hợp cho bệnh nhân kia, cũng như đối tượng mẹ truyền bệnh lây truyền qua đường "quan hệ" cho con dòng. Đặc thù dự phòng các bệnh lý dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai.

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Theo bác sỹ Đỗ Văn Chiến giúp biết lúc thăm khám tính mạng tiền hôn nhân chuyên nghiệp nhất là khoảng chừng 3 – 6 tháng trước ngày lập gia đình. Do đây là thời điểm trung bình để trị một vài căn bệnh nếu có. Cùng với đó, với các cặp vợ chồng muốn mang thai liền dưới ngày lập gia đình, không mang bầu từ 3 – 6 tháng dưới khi tiêm vắc xin là cần.

Lúc đi khám tiền hôn nhân, nam và chị em nữ giới sẽ được thăm khám sức khỏe tổng thể và sức khỏe sinh sản:

1. Thăm khám sức khỏe tổng quát:

Thông hay, khi thăm khám tính mạng tiền hôn nhân, các chuyên gia sẽ làm theo các bước kiểm tra sức khỏe chung: mạch máu áp, cân nặng, chiều cao, thị lực, và làm theo một vài thăm khám và chụp chiếu nên để nhận biết sớm các bệnh:

2. Khám khả năng sinh sản

Đây là phần kiểm tra không thể thiếu trong gói thăm khám tiền hôn nhân. Chuyên gia sẽ xét nghiệm cơ quan sinh sản của cả nam và nữ. Như, sở hữu đấng mày râu, chuyên gia sẽ khám hai tinh hoàn và các triệu chứng của sự phát triển tính dục ví dụ cương cứng, xuất tinh… để đánh giá xác suất sinh sản của phái mạnh. Mang chị em phụ nữ, qua thăm khám cô bé, chuyên gia sẽ nhận biết chảy viêm viêm thường bất luôn (nếu có) để giúp đở chữa kịp thời trước thời điểm lập gia đình. Cùng với ra, bạn cần thực hành thăm khám chuyên sâu như:

Ngoài chảy lúc tới thăm khám, các giới trẻ còn được tư vấn về giải phẫu học và sinh lý học cơ quan sinh dục nam và nữ, cơ chế thụ thai; quan hệ an toàn, quan hệ thỏa mãn và có trách nhiệm; những rối loạn trong quan hệ vợ chồng thường gặp; các bệnh lây lan, đặc thù bệnh lây truyền qua giao hợp, biện pháp phòng tránh; các điều nên biết trong đêm tân hôn...

Khám tiền hôn nhân tại đâu?

Khám tiền hôn nhân không những gây ra tâm lý tha hồ cho cuộc sống vợ chồng trước đám cưới mà nó còn giúp phát hiện và giúp đở điều trị kịp thời một số căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng thí dụ khả năng sinh sản tại cả nam và nữ. Vì thế, không có lý vì gì khiến bạn chần chừ, bởi vô cùng có thể bạn đã phá lỡ cơ hội thăm khám giúp đở chữa bệnh từ sớm nhái sử đang có căn bệnh.

Ví như bạn đang bận tâm vướng mắc về địa chỉ khám tiền hôn nhân tại đâu? Bạn có thể đến phòng khám đa khoa 11 Thái Hà - 1 trong các địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân được nhiều lần phái mạnh, bạn nữ tin tưởng lựa tìm.
Cơ sở y tế là phòng khám được đầu tư xây dựng đội ngũ Khu vực vật chất khang trang, tiên tiến theo quy chuẩn quốc tế chữ tín số 1 Việt Nam, mang toàn bộ những phòng khả năng, thiết mắc phải y tế tiên tiến được nhập khẩu 100% từ Anh, Pháp, Mỹ cho kết quả chẩn đoán, chữa trị chính xác và tức khắc. Hệ thống y y bác sĩ là các người có trình độ chuyên khoa cao, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm nghiên cứu ở nước Ngoài và giữ các khu cần thiết tại những cơ sở y tế to Vừa rồi địa bàn thủ đô Hà Nội trực tiếp thăm khám và hỗ trợ chữa trị giúp bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả giúp đở chữa trị tại đây.

Đặc biệt, để tiện cho đối tượng căn bệnh có khả năng lựa mua thì phòng khám đa khoa 11 Thái Hà cũng đã xây dựng gói khám sức khoẻ tiền hôn nhân tổng thể gồm rất nhiều lần hạng mục có thể khoảng soát các bệnh lý về đường sinh sản, những bệnh lý liên quan đến sinh lý nam nữ có lợi ích tốt nhất. Người bệnh căn bệnh cũng có thể lựa mua một vài hạng mục cơ bản, thay bởi mua gói khám tổng thể để tiết kiệm giá tiền.

Trung tâm y tế mở cửa từ 7h30 – 20h hầu hết các ngày trong tuần, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh căn bệnh bố trí phù hợp thời gian tới thăm khám và bỗ trợ điều trị ở địa chỉ phòng khám đa khoa 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

- Tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

- Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nam giới

- Dấu hiệu nhân biết có thai sớm


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET