Trang chủTrang chủ BlogBlog Đăng nhập

Cắt bao quy đầu bao nhiêu lâu thì lành

Cắt bao quy đầu là biện pháp được rất nhiều lần đấng mày râu có tình trạng bao quy đầu hẹp hay bao quy đầu dài lựa chọn. Trước khi thực hiện, cắt bao quy đầu bao nhiêu lâu thì lành khiến cho rất nhiều lần người bệnh bận tâm.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là cơ quan Vừa rồi đầu dương vật, bảo vệ quy đầu khỏi các tác động và thương tổn bên Bên cạnh vào. Trong trường hợp bình luôn bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khi cậu bé cương cứng, tuy nhiên, nếu quy đầu bị dài hoặc hẹp không tự tụt xuống, đầu cậu nhỏ gặp phải bó chặt ảnh hướng tới sự tiến triển bình luôn của dương vật; vùng xung quanh quy đầu cậu bé bị nhỏ, ảnh hưởng tới "Chuyện ấy" và xác suất sinh sản về dưới.

Thêm vào đó, bao quy đầu hẹp/dài còn dẫn tới nhiều lần bệnh nam khoa nguy hại, vì cặn bựa sinh dục gặp phải đóng lại ở lớp da quy đầu, việc vệ sinh gặp khó khăn dễ gây nhiễm trùng viêm.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Thông thường, trải qua thủ thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân dưới 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ vết thương, 20 ngày thì bao quy đầu sẽ lành. Tuy nhiên sự phục hồi này ở mỗi căn bệnh nhân là không giống nhau và phụ thuộc vào rất nhiều lần yếu tố:

- Khu vực thực hiện: mẹo cắt bao quy đầu, đội ngũ bác sĩ...

- Cơ địa từng người: Nếu có tính mạng tốt thì thời gian hồi phục nhanh hơn các người có tính mạng yếu. Trường hợp có sự tái tạo tế bào nhanh, sau khi phẫu thuật, bao quy đầu hồi phục nhanh hơn và ngược lại.

- Kiêng cữ sau làm theo phẫu thuật: Muốn vết thương nhanh hồi phục, thời gian đầu sau khi cắt bao quy đầu, nên kiêng quan hệ, không làm việc nặng, không ăn thực phẩm cay nóng, không dùng chất kích thích,...

- Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ: Giúp vết thương nhanh hồi phục và tránh được nhiễm trùng viêm.

Như vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để thời kỳ này nhanh, an toàn, được tuân thủ phương pháp hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn giúp đỡ sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì bạn nam cần thực hiện ở những trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Phòng khám nam khoa Thái Hà là một địa chỉ được đông đảo căn bệnh nhân tin chọn và là câu trả lời cho câu hỏi cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt, Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết gặp phải y tế hiện đại, quy trình thực hiện khoa học, làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại trung tâm y tế Thái Hà đem lại cho căn bệnh nhân sự an toàn, yên tâm.

Tôi là suckhoe24gio người chia sẻ kiến thức sức khỏe miễn phí đến các bạn!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET