Trang chủTrang chủ BlogBlog Đăng nhập

Top 7 bệnh viện & phòng khám sản phụ khoa chất lượng

Sản phụ khoa là nhóm bệnh rất nhiều chị em bị phải, nhu cầu đi đến bác sĩ khám rất lớn. Nhưng trong số họ, còn nhiều cơ thể đang băn khoăn xác định câu trả lời cho thắc mắc "Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất tốt?". Có không ít bệnh viện chuyên khoa thăm khám và trị bệnh về phụ khoa. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cũng như review 7 cơ sở thăm khám phụ khoa tốt tại Hà Nội, phái đẹp vận dụng lúc cần phải.

Top 7 bệnh viện & phòng khám sản phụ khoa chất lượng

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

bệnh viện đa khoa Phụ sản Trung ương hay hay còn gọi là Sản C là 1 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương đầu ngành về Sản phụ khoa của cả nước. Đây là cơ sở uy tín được rất nhiều chị em chọn lựa khi đi khám nam khoa.

bệnh viện công lập được đầu tư đội ngũ thiết bị máy móc tiên tiến phục vụ phục vụ sức khỏe chị em: đội ngũ thăm khám sàng lọc trước sinh cùng với sơ sinh - Autodelfia; hệ thống sàng lọc những bệnh rối loạn chuyển hoá - Tendem Mass; đội ngũ xét nghiệm QF-PCR - Sequensing,...

một số bác sĩ chuyên khoa lao động ở đây có tay nghề tốt, có những bác sĩ danh tiếng trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Nữ đến thăm khám ở đây có thể khám tại Khoa thăm khám bệnh hoặc Khoa thăm khám bệnh theo yêu cầu. Tuy nhiên, cả 2 khoa này đều có lượng người bị bệnh đông, thời gian chờ thăm khám tương đối lâu.

Kinh nghiệm đi đến bác sĩ khám

bệnh viện công lập chưa được mở rộng rất nhiều nên còn tương đối chặt hẹp, đông đúc.
bệnh viện công lập tọa lạc trên đường Tràng Thi (gần phố cổ) cần sẽ không dễ dàng đi đối với những người nào không quen, đường Tràng Thi là đường một chiều, nữ nên lưu ý.
nữ có nguy cơ đi đến bác sĩ khám tại bệnh viện đa khoa truy cập mọi các hôm trong tuần. Lưu ý là vào thứ 7 cùng với Chủ Nhật chỉ có thăm khám tự nguyện.

2. Bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội là bệnh viện đa khoa chuyên sâu về Sản phụ khoa tuyến thành phố Hà Nội và được nhận xét cao. Cùng với bệnh viện công lập Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về nhóm chứng bệnh này.

bệnh viện được rất nhiều nữ chọn sinh nở cũng như xét nghiệm sản phụ khoa. Với hệ thống chuyên gia giỏi, tận tâm, cùng thiết bị máy móc khang trang, dịch vụ thân thiện cùng với thuận lợi cho người bệnh.

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

Điểm không giống ở bệnh viện đa khoa Phụ sản Hà Nội là có không ít chọn lựa cho nữ lúc đi đến bác sĩ khám. Phụ thuộc vào băn khoăn của chính mình là sao mà đăng ký xét nghiệm với Khoa khoa học. Cũng như chính là khám tự nguyện:

Khoa xét nghiệm sản tự nguyện, Tầng 2 nhà B
Khoa xét nghiệm phụ khoa tự nguyện, Tầng một nhà B
Khoa thăm khám bệnh, Tầng 1 nhà C,...
Nếu đăng ký xét nghiệm dịch vụ tự nguyện, nữ giới có thể đăng ký số thăm khám trước qua tổng đài của bệnh viện đa khoa 19006922 từ 7h30 - 16h30 hàng ngày. Bệnh viện đa khoa tổ chức thăm khám bệnh vào tất cả những hôm trong tuần để nữ có khả năng thuận lợi đến gặp bác sĩ.

3. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

bệnh viện Thanh Nhàn từ xưa đến nay vốn được rất nhiều người bị bệnh lựa chọn để đến gặp bác sĩ sản phụ khoa. Hiện nay, chuyên khoa Phụ sản - bệnh viện Thanh Nhàn hôm càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự giúp sức từ những dụng cụ và phương pháp xét nghiệm trị bệnh hiện đại.

Hiện chuyên khoa Sản phụ khoa ở bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa: Sản I - Tầng một Nhà A cùng với Sản II - Tầng 5 Nhà C. Hiện hai khoa không có quá trình không giống rất nhiều về tác dụng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm trị chuyên sâu về bệnh vô sinh và Sản II chuyên sâu hơn về phỏng đoán trước sinh.

ưu điểm khi đến gặp bác sĩ sản phụ khoa tại bệnh viện công lập Thanh Nhàn:

Có đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết đối với nghề
cơ thể đi khám có khả năng chọn xét nghiệm sản phụ khoa thường thì, khám sản phụ khoa theo đòi hỏi, thăm khám lựa chọn bác sĩ…
Dịch vụ giúp sức bệnh nhân tốt, có nhân viên chỉ định trực hàng ngày
Kinh nghiệm đi đến bác sĩ khám

khi đến gặp bác sĩ sản phụ khoa, phái đẹp đến đăng kí ở Khoa thăm khám bệnh hay Khoa khám theo đòi hỏi. Phái đẹp nêu rõ tình trạng để được thành viên y tế trợ giúp xét nghiệm với chuyên gia hợp lý.
Bây giờ chúng tôi có giúp sức đặt khám tại bệnh viện công lập Thanh Nhàn Nhìn chung cũng như khoa Sản phụ nhắc riêng rẽ. Phái đẹp có nguy cơ đăng nhập website của chúng tôi để cập nhật lịch chuyên gia cũng như đặt khám.

4. Khoa Sản phụ khoa - bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

bệnh viện công lập Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đa khoa ngoài công lập được đánh giá cao về cả uy tín thăm khám và điều trị một số chứng bệnh phụ khoa, được không ít khách hàng chất lượng và chọn. Bệnh viện hơi chật chội, nhưng bù lại thiết bị máy móc khang trang cũng như sạch, thành viên thân thiện.

đội ngũ trang thiết bị chăm sóc khám chữa trị bệnh sản phụ khoa được đầu tư: Máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, máy chụp mammography (chụp Xquang vú),...

Về Sản phụ khoa, bệnh viện đa khoa có một số bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia như:

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh, Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội.
chuyên gia I Lương Thị Thanh Bình, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

đối với bệnh viện công lập Thu Cúc, chị em phụ nữ thường không cần phải chờ đợi lâu. Nhất là khi Đặt lịch khám trước, có khả năng hẹn xét nghiệm đúng giờ mà không cần phải trả thêm phí.
Hiện chúng tôi có giúp sức đặt hẹn ở bệnh viện công lập Thu Cúc, phái đẹp có thể vào trang web để đặt thăm khám trước.

5. Phòng khám số một, bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

phòng khám đa khoa bệnh số một hay còn gọi là phòng khám đa khoa tư nhân bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội. Phòng khám đa khoa nhận xét nghiệm rất nhiều chuyên khoa không giống nhau, trong số đó có Sản Phụ khoa. Một số bác sĩ chuyên khoa là các bác sĩ chuyên khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ được mời từ không ít bệnh viện đa khoa uy tín như bệnh viện đa khoa Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Đại học Y, bệnh viện công lập E...

phòng khám đa khoa tư nhân được trang mắc đầy đủ thiết bị máy móc xét nghiệm tiên tiến, thành viên y tế hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh thân thiện, nhiệt tình, nhận được không ít đánh giá tích cực từ bệnh nhân.

thông thường, một số bác sĩ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa sẽ thăm khám đăng nhập sáng sớm. Những bác sĩ như PGs Cung Thị Thu Thủy (Nguyên Trưởng khoa xét nghiệm bệnh - BV Phụ sản TW),PGs Lê Thị Thanh Vân (Trưởng khoa Sản viêm nhiễm - BV Phụ sản TW),...

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

Lịch của các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám số một sẽ được cập nhật mỗi tuần trên trang web của bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội. Người bệnh có thể lên trang để xem lịch chuyên gia cũng như lên dự định đến gặp bác sĩ đối với bác sĩ chuyên khoa mong đợi.
một số bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm tại phòng khám đa khoa tư nhân đều là một số chuyên gia giỏi, chuyên gia từ những bệnh viện không nhỏ. Do đó, thỉnh thoảng có tình huống chuyên gia mất cân bằng lịch xét nghiệm. Phía ngoài coi lịch xét nghiệm trên trang web, người bị bệnh có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa để hỏi lịch bác sĩ cũng như đặt thăm khám.
phòng khám làm việc hết sáng ngày thứ 7. Nếu mà đi khám nam khoa tại đây, người bệnh nên liên hệ (024.35743456) đặt xét nghiệm trước lúc đến, liên hệ vào buổi chiều trước 16h30.

6. Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh

Địa chỉ: Số 125 - 127 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội

phòng khám là địa chỉ tin cậy của không ít phái đẹp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia tới từ những bệnh viện lớn như bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư như: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi âm hộ,...

Kinh nghiệm đi đến bác sĩ khám

Là phòng khám đa khoa, nên cơ sở này khoa học cho phái đẹp tới xét nghiệm phụ khoa, xét nghiệm cũng như trả lời thai kì. Nếu mà tình huống chị em phụ nữ cần phải thủ thuật thì cần tới những bệnh viện đa khoa rất lớn chuyên sâu.
phòng khám đa khoa có hệ thống đặt hẹn cùng với chia giờ xét nghiệm cho bệnh nhân. Chính vì vậy, chị em phụ nữ cần đặt trước để không cần phải chờ đợi lúc đi khám nam khoa.

7. Phòng khám đa khoa Vietlife

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

phòng khám đa khoa Vietlife là phòng khám đa khoa tư nhân lớn cùng với rất tin cậy tại Hà Nội. Đối với phụ khoa, Vietlife cung cấp dịch vụ xét nghiệm, nhận thấy và chữa ngoại trú những bệnh phụ khoa bình thường như viêm nhiễm sinh dục, kinh nguyệt không đều, bệnh lây lan qua con đường quan hệ không an toàn (giang mai, viêm gan B, C, HIV…),tầm soát ung thư kịp thời tại phụ nữ; gói khám sức khỏe tiền hôn nhân…

Chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám đa khoa có đội ngũ chuyên gia giỏi như:

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Trần Thị Phúc - chuyên gia I Chuyên ngành Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng khoa Sản, bệnh viện Phụ sản Trung ương

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

không ít bác sĩ tại phòng khám đa khoa tư nhân liên tục có lịch biến đổi cần người bị bệnh cần phải chủ động liên hệ đặt lịch trước lúc tới xét nghiệm.
phòng khám ở số 14 Trần Bình Trọng - nằm cạnh bên Khách sạn Công Đoàn Hà Nội. Người bệnh đi xe máy có thể gửi xe ngay sát bên phòng khám đa khoa (có nhân viên bảo vệ hướng dẫn).
người bị bệnh đi ô tô có khả năng gửi xe ở Khách sạn Công Đoàn Hà Nội.

Xem thêm: phòng khám uy tín ở hà nội


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET